logo.png

Giới Thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

       Điện Máy Thủ Đức. Là doanh nghiệp chuyên thu mua - buôn bán các loại tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy làm kem, kho lạnh công nghiệp..., Giá cả hhợp lý, thu mua tận nơi.

Chuyên buôn bán : Điện máy thủ đức bán các loại tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy làm kem... 

        Trụ sở chính tại 541/1 Kha vạn cân, P.Linh Đông, Q.Thủ ĐứcTrong quá trình phát triển đến nay thương hiệu Điện Máy Thủ Đức đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường điện lạnh. Với phương châm phục vụ khách hàng uy tín và chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Điện Máy Thủ Dức

       Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, quản lý chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt,  Điện Máy Thủ Đức cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra.  Điện Máy Thủ Đức luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

    Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước,  Điện Máy Thủ Đức không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Điện Máy Thủ Đức  cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Điện Máy Thủ Đức cung cấp. Điện Máy Thủ Đức tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

  Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mong muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi đến với  Điện Máy Thủ Đức. Với phương châm "khách hàng là thượng đế" đến vớií  Điện Máy Thủ Đức Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo. 

 Điện Máy Thủ Đức Chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao như :

Thu mua điện lạnh cũ giá cao

Bán tủ đông, tủ mát, tủ bánh kem giá rẽ nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 541/1 Kha vạn cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Điện thoại: 0983 280 554

Email: dienlanhcongbinh@gmail.com