logo.png

Dịch vụ thu mua tủ đông cũ, tủ mát cũ giá cao

 Dịch vụ thu mua tủ đông cũ, tủ mát cũ giá cao

Các bạn đang sử dụng một chiếc tủ đông tại gia đình để bảo quản thực phẩm hay phục vụ nhu cầu buôn bán, kinh doanh của mình nhưng chiếc tủ đông lại hoạt động không đạt năng suất, kém hiệu quả và các bạn muốn có một chiếc tủ đông khác thay thế. Vậy làm sao để tìm mua được một nơi thu mua tủ đông cũ để bán chiếc tủ đông cũ của mình và mua cho mình một chiếc tủ đông khác phù hợp với nhu cầu mình hơn.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua tủ đông cũ với nhiều giá cạnh tranh khác nhau. Và cũng với mong muốn đáp ứng các nhu cầu bán tủ đông cũ của các bạn nên dienmaythuduc.com đã thực hiện thu mua tủ đông cũ với giá hấp dẫn.

 

Công ty chúng tôi có thể thu mua tủ đông cũ của các bạn với giá cao có thể lên đến 50 đến 80% so với giá mua mới tùy theo tình trạng của tủ đông cũ. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý yêu cầu của các bạn. Ngoài việc thu mua tủ đông cũ giá cao, chúng toi còn cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo. Các bạn sẽ yên tâm khi tìm đến công ty chúng tôi để bán tủ đông của mình.

 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH BÌNH AN

ĐIỆN MÁY THỦ ĐỨC

MST  : 8013813913

Địa chỉ: 541/1 Kha vạn cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức

Điện thoại: 0902 577 626

Email: dienlanhcongbinh@gmail.com

www.dienmaythuduc.com